Cách làm chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao nhiêu jambon vissan jambon thịt nguội bí quyết da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg công thức jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




Quy trình bào chế Jambon Da Bao
Nguyên liệu:

700-800gr thịt nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to kích thước 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), màu đỏ thực phẩm
Rượu Mai Quế Lộ

phương pháp:

Bước 1: thịt thăn nạc rửa cho sạch để cho ráo rồi lấy giấy thấm cho nhanh khô. bổ thành từng quân bài. Ướp thịt với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng cà phê baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng nhỏ canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muống nêm canh bột nêm, 1 muỗng nhỏ canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng nhỏ canh tiêu xay, 1 muống nêm canh tiêu sọ, 1 chút red color thức ăn. Bọc lại để qua đêm trong gầm tủ lạnh bỏ thịt thấm các gia vị.


Bước 2: Da heo rửa cho sạch với dấm pha loãng. Phần 200gr da heo thì nấu chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho hết nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng lớn hơn diện tích của miếng da heo lăn ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay làm cho làn da heo bao hết phần thịt là được.


Bước 4: Bọc bên phía ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng chừng 1 tiếng 30 phút là chín.


Bước 5: cách kho thịt chín thì lấy ra khỏi xửng, chờ nguội bớt, tháo bỏ tờ giấy và lá, rửa lại nước sạch. Tiếp nối, dùng cọ phết 1 ít red color các loại thực phẩm pha nước ở bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao các loại thực phẩm, để sang một đêm ở trong tủ lạnh xếp thịt săn lại là chắc là dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nhận bỏ sỉ chả lụa, jambon da bao quận 1 , sài gòn

tính pháp lý Biệt thự Angsana Hồ Tràm như thế nào